Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TPHCM nhận Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc”

Sáng 23-3-2007, tại Nhà hữu nghị TP, Tổng Lãnh sự Vương quốc Thái Lan tại TPHCM Sompong Sanguanbun đã nhận Kỷ niệm chương “Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc” do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng.

23.3.07_TLSThailanChủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP Lê Hưng Quốc đã trao Kỷ niệm chương cho Tổng Lãnh sự Sompong Sanguanbun và cho biết đây là sự ghi nhận của nhân dân Việt Nam đối với những đóng góp tích cực của ông Tổng Lãnh sự trong các hoạt động xã hội, từ thiện, góp phần củng cố quan hệ truyền thống giữa nhân dân hai nước. Thay mặt cho Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt Nam – Thái Lan, nhân dân TPHCM, Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP Lê Hưng Quốc đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến Tổng Lãnh sự Sompong Sanguanbun cùng các cơ quan: Tổng Lãnh sự quán Thái Lan, Hiệp hội doanh nghiệp Thái, …

 

Tổng Lãnh sự Sompong Sanguanbun đã bày tỏ niềm vui và cảm ơn những cơ quan, đoàn thể Việt Nam và Thái Lan đã giúp ông hoàn thành nhiệm vụ, góp phần tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước trong nhiệm kỳ vừa qua. Phát biểu tại buổi lễ, ông nhấn mạnh Thái Lan và Việt Nam luôn là những láng giềng tốt, liên minh chặt chẽ và là đối tác kinh tế hoàn hảo, đóng vai trò xây dựng trong khu vực Đông Nam Á. Ông cho biết trong tương lai, hai bên sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ hơn nữa trên các lĩnh vực thương mại và đầu tư cũng như hợp tác trong văn hóa và tôn giáo.

 

Buổi lễ trao tặng Kỷ niệm chương do Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP, Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tổ chức đã diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện Lãnh sự đoàn tại TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 23-3-2007)

 

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 24-03-2007
 

Số lượt truy cập.