Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản

Vào chiều ngày 7-5-2007, tại trụ sở UBND TPHCM, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã có cuộc tiếp ông Mizuki Ikuo, tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân TP, Chủ tịch Lê Hoàng Quân chúc mừng ông Mizuki Ikuo đến nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM. Chủ tịch bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ công tác của ông Mizuki Ikuo, mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và hiệu quả giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung, giữa TPHCM với các địa phương của Nhật Bản nói riêng, sẽ ngày càng phát triển. Chủ tịch cũng cho biết sẽ tạo điều kiện thuận lợi tốt đa để ông Mizuki Ikuo có thể hoàn thành tốt chức trách của một Tổng Lãnh sự.

Tân Tổng Lãnh sự Mizuki Ikuo cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo TP. Ông cũng cho biết trong nhiệm kỳ của mình, ông sẽ cố gắng thúc đẩy sự đầu tư của các doanh nghiệp Nhật Bản vào TPHCM và hy vọng Nhật Bản sẽ trở thành nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại TPHCM trong thời gian tới.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 8-5-2007)

 

 
Copyright by © 2005 Vietnam Ministry of Foreign Affairs - Office in HCM City Email: Banbientap@mofahcm.gov.vn