Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Họp mặt cựu học viên Singapore tại TPHCM

Tối 18-12-2009, Tổng Lãnh sự quán Singapore tại TPHCM phối hợp với Hội hữu nghị Việt Nam - Singapore tổ chức buổi họp mặt cựu học viên Singapore cho cán bộ của TPHCM và một số tỉnh miền Nam đã tham gia khóa học theo chương trình hợp tác Singapore.

Ông Jimmy Chua Tin Chew, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Singapore tại TPHCM; ông Nguyễn Thành Rum, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TPHCM, cũng là Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam-Singapore TPHCM đã đến tham dự buổi họp mặt.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thành Rum cho biết: đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần hữu nghị và mối quan hệ hợp tác gắn bó giữa Việt Nam và Singapore, đặc biệt là giữa TPHCM và Singapore. Ông Nguyễn Thành Rum cũng đánh giá cao sự hỗ trợ có hiệu quả của Singapore trong việc đào tạo, giáo dục tiếng Anh, trình độ quản lý cho cán bộ TPHCM thời gian qua.

Được biết, Chương trình hợp tác Singapore bắt đầu từ năm 1992 đến nay có hơn 64.000 cán bộ đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia, trong đó Việt Nam là một trong những nước có số lượng thành viên tham gia chương trình đông nhất. Chỉ riêng tại TPHCM có 279 người là cựu học viên của chương trình.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 21-12-2009
 

Số lượt truy cập.