Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM Lê Thành Ân chúc Tết lãnh đạo TPHCM

Chiều 6/2/2013, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đã tiếp Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM Lê Thành Ân đến chúc Tết lãnh đạo TPHCM

Tại buổi tiếp, Tổng Lãnh sự Lê Thành Ân đã chúc Tết lãnh đạo TPHCM và cảm ơn lãnh đạo TPHCM luôn tạo điều kiện cho Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ hoạt động tốt tại TPHCM. Tổng Lãnh sự khẳng định mối quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ ngày càng phát triển tốt đẹp trên các lĩnh vực như kinh tế, thương mại, giáo dục…Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM Lê Thành Ân cũng khẳng định các doanh nghiệp Hoa Kỳ luôn quan tâm và mong muốn đầu tư về cơ sở hạ tầng tại TPHCM. Năm 2013, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư tại TPHCM và ngược lại các doanh nghiệp Việt Nam đầu tư tại Hoa Kỳ.

Đáp từ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí cho biết mối quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam, trong đó có TPHCM, trong những năm gần đây đã từng bước phát triển trên các lĩnh vực và mang ý nghĩa chiến lược. Đặc biệt quan hệ giữa lãnh đạo cấp cao của Việt Nam – Hoa Kỳ đã góp phần thúc đẩy tốt hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư của 2 nước.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đánh giá cao việc các doanh nghiệp Hoa Kỳ đã đầu tư hơn 300 dự án vào TPHCM; đặc biệt là đầu tư phát triển hạ tầng thành phố và đầu tư cho lĩnh vực giáo dục, y tế ngày càng phát triển. Đồng thời mong rằng năm 2013, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM tiếp tục là cầu nối cho các doanh nghiệp Hoa Kỳ đầu tư tại TPHCM, góp phần thúc đẩy mối quan hệ Hoa Kỳ - Việt Nam, trong đó có TPHCM, phát triển tốt hơn nữa.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 08-03-2013
 

Số lượt truy cập.