Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên tiếp Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ chào từ biệt

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 29/7, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã tiếp bà Marie C. Damour, Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM chào từ biệt, nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.
Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên chúc mừng Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ Marie C. Damour đã hoàn thành nhiệm vụ tại TPHCM. Thông qua bà Tổng Lãnh sự, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên gởi lời cám ơn Chính phủ Hoa Kỳ đã chia sẻ và hỗ trợ Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên tặng quà bà Marie C. Damourchào nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM

Với quá trình gắn bó và có nhiều kỷ niệm sâu sắc với TPHCM, Bí thư Thành ủy TP Nguyễn Văn Nên hy vọng bà Marie C. Damour sẽ tiếp tục truyền tình cảm tâm huyết cho người kế nhiệm tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ thúc đẩy quan hệ hợp tác song phương giữa hai nước, cũng như giữa TPHCM và Hoa Kỳ đạt được thành tựu cao hơn trong thời gian tới.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên khẳng định lãnh đạo TPHCM luôn tạo mọi điều kiện để góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai bên ngày càng phát triển tốt đẹp. Đặc biệt, chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ của Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi vừa qua đã hứa hẹn nhiều kết quả hợp tác giữa hai bên trong thời gian tới.

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên tiếp Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP chào từ biệt

Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TPHCM Marie C. Damour cảm ơn Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đã dành thời gian đón tiếp và cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo TP trong thời gian công tác tại TPHCM. Bản thân bà có ấn tượng rất tốt với lãnh đạo TP và TPHCM. Bà cũng gởi lời cảm ơn TPHCM đã hỗ trợ công dân Hoa Kỳ tại TP trong thời gian dịch bệnh Covid-19.

Bà Marie C. Damour khẳng định thành tựu của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ trong nhiệm kỳ qua có sự giúp đỡ, hỗ trợ rất lớn từ lãnh đạo  chính quyền, sở, ngành TPHCM. Với người kế nhiệm sẽ đến TPHCM, bà Marie C. Damour cho biết sẽ chia sẻ kinh nghiệm về mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và TPHCM và tiếp tục thúc đẩy những hợp tác đã đề ra giữa hai bên.

Bà Marie C. Damour đánh giá cao chuyến thăm của Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi tại Hoa Kỳ đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác cho hai bên và bày tỏ mong muốn quan hệ toàn diện hai nước sẽ được nâng lên là quan hệ đối tác chiến lược.
 
Copyright by © 2005 Vietnam Ministry of Foreign Affairs - Office in HCM City Email: Banbientap@mofahcm.gov.vn