Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Thái Lan tăng cường hợp tác với Việt Nam trong ngành công nghiệp MICE

Ngày 1-7-2010, Cục Hội nghị và Triển lãm Thái Lan (TCEB), cơ quan trực thuộc Văn phòng Chính phủ Thái Lan đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về việc hợp tác và phát triển với Việt Nam trong ngành công nghệ MICE (du lịch kết hợp hội nghị).

Chương trình của TCEB kéo dài từ nay đến hết tháng 12 mang tên “Thêm một đêm, thêm một nụ cười”. Chiến dịch được phát động theo đề án tối đa hóa lợi ích. Chiến dịch mang đến những giá trị vượt trội cho khách du lịch, nhà tổ chức, nhà triển lãm, đại biểu, và khách tham quan trong ngành công nghiệp MICE trên toàn thế giới.

Chương trình bao gồm các ưu đãi về khách sạn, thủ tục nhập cảnh, phương tiện đi lại, tham quan, mua sắm… tại Thái Lan dành cho đối tượng là cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam tham dự các sự kiện hội chợ, triển lãm tại đây. Khi lưu trú tại một trong số các khách sạn 3 đến 5 sao nằm trong danh sách tham gia chương trình từ hai đêm trở lên, du khách Việt Nam sẽ được ở thêm một đêm miễn phí. Bên cạnh đó, các đối tượng trong chương trình được ưu tiên nhập cảnh bằng một trạm kiểm soát riêng để không phải xếp hàng chờ đợi như hành khách bình thường; được tặng vé tham quan thành phố Bangkok bằng xe điện; tặng sim điện thoại gọi quốc tế và các thẻ giảm giá đến 70% ở các trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ… Các nhóm khách từ 20 người trở lên còn được khuyến mãi thêm các chương trình tham quan một số địa điểm du lịch.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 08-07-2010