Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp đoàn đại biểu tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc)

Tối 26-12-2008, tại trụ sở UBND TPHCM, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp đoàn lãnh đạo tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc). Đoàn do ông Trương Hòa, Phó Tỉnh trưởng dẫn đầu nhân chuyến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã chào mừng chuyến thăm của đoàn đến TPHCM. Phó Chủ tịch cho rằng chuyến thăm của đoàn sẽ góp phần làm tăng cường mối liên hệ, hợp tác giữa TPHCM với tỉnh Hồ Bắc nói riêng và với các địa phương của Trung Quốc nói chung. Phó Chủ tịch cũng thông báo sơ lược về tình hình phát triển kinh tế trong thời gian qua. Năm 2008 GDP của TPHCM tăng 11% so với năm 2007, đầu tư nước ngoài đạt 8 tỷ USD, cao nhất từ trước đến nay. TPHCM luôn tạo điều kiện thuận lợi để khuyến khích các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại thành phố, trong đó có các doanh nghiệp của Trung Quốc.

Phó Tỉnh trưởng Trương Hòa tỏ ý cảm ơn sự tiếp đón thân tình của lãnh đạo thành phố. Ông cho biết rất ấn tượng với sự phát triển của TPHCM. Ông hy vọng chuyến thăm này sẽ thúc đẩy hơn nữa đầu tư, hợp tác giữa hai địa phương trong thời gian tới.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 29-12-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 29-12-2008
 

Số lượt truy cập.