Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí tiếp Phó Giám đốc Sở PCCC Busan

Sáng 6/8/2012 , Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí đã tiếp Phó Giám đốc Sở PCCC thành phố Busan, Hàn Quốc Baek Sung Gi về việc bàn giao 6 xe chữa cháy và xe bơm cho Sở PCCC TPHCM.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí cho biết, TPHCM rất tin tưởng sự chuyển giao công nghệ và xử lý tình huống về PCCC của TP Busan và đánh giá cao mối quan hệ tốt đẹp bấy lâu của Việt Nam – Hàn Quốc, trong đó có TPHCM và TP Busan. Đồng thời khẳng định TPHCM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho 2 sở PCCC của TPHCM và TP Busan giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về phương thức diễn tập PCCC.

Phó Giám đốc Sở PCCC TP Busan, Hàn Quốc Baek Sung Gi mong muốn TPHCM không chỉ hợp tác với TP Busan về lĩnh vực PCCC, mà còn trên các lĩnh vực khác như môi trường, đào tạo và ngoại giao nhân dân; bày tỏ hy vọng TPHCM luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp TP Busan làm việc và hợp tác, nhằm góp phần phát triển kinh tế cả 2 TP. Thay mặt Thị trưởng TP Busan, Hàn Quốc Hur Namsik, Phó Giám đốc Sở PCCC TP Busan, Hàn Quốc Baek Sung Gi trao tặng 6 xe chữa cháy và xe bơm cho Sở PCCC TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-08-2012
 

Số lượt truy cập.