Lãnh đạo TPHCM tiếp Đoàn đại biểu Bộ Giao thông vận tải và Truyền thông Mozambique

Ngày 25/10/2012, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín đã có buổi tiếp đoàn Đại biểu Bộ Giao thông Vận tải và Truyền thông Mozambique do Bộ trưởng Paula Zucula dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Paulo Zucula cho biết đoàn Đại biểu Bộ Giao thông Vận tải và Truyền thông Mozambique muốn được tìm hiểu cơ hội hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực cải thiện cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải với TPHCM.

Đáp từ, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Hữu Tín cho biết, trong thời gian tới, nhu cầu phát triển giao thông đường bộ của TPHCM rất lớn, TPHCM đang nghiên cứu quy hoạch xây dựng nhiều dự án hạ tầng giao thông, tập trung nguồn lực phát triển nhiều tuyến Metro, phát triển phương tiện vận tải công cộng và đồng thời khẳng định TPHCM sẵn sàng chia sẻ những vấn đề mà đoàn quan tâm, tìm hiểu.

Sau buổi làm việc, đoàn đã đi thăm và làm việc với Trường ĐH Giao thông Vận tải và Tân Cảng để tìm hiểu những kinh nghiệm trong đào tạo nguồn nhân lực và phát triển hạ tầng.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 
Copyright by © 2005 Vietnam Ministry of Foreign Affairs - Office in HCM City Email: Banbientap@mofahcm.gov.vn