Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


Từ ngày 1-5/9: Triển lãm quốc tế Vietbuild

(HCM CityWeb) - Ban tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild đã họp báo giới thiệu chương trình và quy mô Triển lãm quốc tế Vietbuild 2015 lần 2 tại TPHCM.
Họp báo giới thiệu triển lãm Quốc tế Vietbuild 2015 lần thứ 2

Triển lãm sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC từ ngày 01 đến 05/9 với chủ đề “Bất động sản – kiến trúc & trang trí nội ngoại thất”, do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty CP Tổ chức triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức.

Tiếp nối thành công của Triển lãm Vietbuild 2015 lần thứ 1, triển lãm năm nay đã thu hút được sự tham gia của 2.300 gian hàng với 800 đơn vị. Trong đó, có 467 doanh nghiệp trong nước, 215 doanh nghiệp liên doanh, 107 doanh nghiệp và các tập đoàn nước ngoài đến từ 18 quốc gia và khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sĩ…

Tại triển lãm sẽ diễn ra nhiều hoạt động giới thiệu trưng bày sản phẩm mới, công nghệ mới trong ngành xây dựng, các dự án đầu tư bất động sản …

Song song đó cũng có các buổi hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực và phong phú, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất.

Minh Dung

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-08-2015
 

Số lượt truy cập.