Sở Ngoại vụ TPHCM tổ chức hoạt động giao lưu với Lãnh sự đoàn nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

(mofahcm.gov.vn) - Sáng ngày 5/3/2021, tại nông trại Walkie-Talkie Farm (Bình Chánh), Sở Ngoại vụ TPHCM đã tổ chức hoạt động giao lưu với Lãnh sự đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Đến dự buổi giao lưu có đại diện Ban Giám đốc Sở Ngoại vụ, các nữ Tổng lãnh sự, phu nhân và các cán bộ ngoại giao nữ của các Cơ quan lãnh sự trên địa bàn Thành phố.

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi và cởi mở. Các khách mời đã tham gia vào các hoạt động ngoài trời như tham quan cánh đồng trồng lúa, tìm hiểu các loại trái cây của Việt Nam, ngắm hồ cá, thu hoạch rau,... Đặc biệt, các nữ khách mời còn được hướng dẫn và tham gia thi đổ bánh xèo và bánh khọt – những món ăn đậm chất miền quê Nam bộ. Thay mặt Sở Ngoại vụ, ông Trần Phước Anh, Quyền Giám đốc Sở đã gửi lời chúc, cảm ơn những đóng góp của các nữ Tổng Lãnh sự và thành viên Lãnh sự Đoàn cho công tác đối ngoại của TPHCM. Đại diện các thành viên nữ Lãnh sự đoàn cũng bày tỏ sự trân trọng đối với việc tổ chức chương trình đầy ý nghĩa này của Sở Ngoại vụ, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục phối hợp cùng Sở Ngoại vụ trong công tác đối ngoại của Thành phố.  

Đây là lần thứ 2 Sở Ngoại vụ tổ chức hoạt động giao lưu với Lãnh sự đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trước đó vào năm 2020, chương trình cũng thu hút đông đảo các nữ đại biểu từ các Cơ quan lãnh sự tại TPHCM tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu: