Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Hội thảo “Những cơ hội nào cho Việt Nam hôm nay?”

Ngày 24/11, tại Paris, Phòng thương mại và Công nghiệp Paris (VCCP) phối hợp vớiĐại sứ quán Việt Nam tại Pháp tổ chức Hội thảo “Những cơ hội nào cho Việt Nam hôm nay?” với sự tham gia của đông đảo các nhà kinh tế, các doanh nghiệp và một số đại diện các doanh nghiệp Pháp có các dự án đang triển khai tại Việt Nam.

Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ kỳ họp thứ 2 Hội đồng cấp cao vì sự phát triển hợp tác Pháp-Việt. Tại đây các đại biểu đã đề cặp đến tình hình kinh tế xã hội của Việt Nam trong thời gian qua cũng như triển vọng hợp tác kinh tế, thương mại và đầu tư của hai nước.

Hội thảo còn là cơ hội để các chuyên gia kinh tế Việt Nam và Pháp tập trung trao đổi kinh nghiệm đã thu được trên các lĩnh vực hợp tác hiệu quả tại thị trường có gần 90 triệu người tiêu dùng này.

Đa số các tham luận trình bày tại hội thảo đều đánh giá Việt Nam là một trong những nền kinh tế mới nổi ở Đông Nam Á. Việt Nam đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế liên tục trong nhiều năm và hiện nay đã đạt được “sự tăng trưởng trong ổn định.”

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 05-08-2012