Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Đoàn Tuyên giáo Trung ương làm việc tại Hàn Quốc

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương Việt Nam do ông Phạm Văn Linh, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại Trung ương, làm trưởng đoàn, đã thăm và làm việc tại Hàn Quốc từ ngày 24-26/12.

Trong thời gian ở thăm, đoàn đã có buổi làm việc với đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc và đại diện TTXVN tại Hàn Quốc để tìm hiểu và trao đổi về các mặt công tác thông tin đối ngoại.

Thay mặt lãnh đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc, Công sứ Hoàng Xuân Hải cho biết trong thời gian qua, Đại sứ quán đã tích cực phối hợp với Hội người Việt và các cơ quan ban ngành bên cạnh đại sứ quán, làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh đất nước và con người Việt Nam; kịp thời thông tin đến cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc những thông tin mới nhất về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội ở trong nước.

Bên cạnh đó, Đại sứ quán đã phối hợp tốt với đại diện TTXVN tại Seoul để tuyên truyền, quảng bá những nét nổi bật về tình hình Hàn Quốc tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy các hoạt động giao lưu giữa hai nước trên tất cả các lĩnh vực.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 11-08-2012