Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Malaysia chào từ biệt

Chiều 11-1-2007, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã tiếp ông Zainal Bin Hamzah, Tổng lãnh sự Malaysia đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

15.1.07_TiepTLSMalayTại buổi tiếp, Tổng lãnh sự Zainal Bin Hamzah đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà lãnh đạo và nhân dân TPHCM đã dành cho ông trong nhiệm kỳ vừa qua. Ông cho biết sẽ tiếp tục củng cố mối quan hệ hợp tác Việt NamMalaysia ngày càng phát triển.

 

Chủ tịch Lê Hoàng Quân đánh giá cao những đóng góp của Tổng lãnh sự Zainal Bin Hamzah trong thời gian qua, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác, hữu nghị giữa Việt Nam – Malaysia nói chung và quan hệ TPHCM - Malaysia nói riêng. Chủ tịch Lê Hoàng Quân hy vọng ông Zainal Bin Hamzah sẽ gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm vụ mới của mình và bày tỏ mong muốn ông sẽ tiếp tục làm cầu nối, kêu gọi các doanh nghiệp Malaysia đến đầu tư tại TP.

 

(Nguồn: Web TU, ngày 15-1-2007)


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 15-01-2007
 

Số lượt truy cập.