Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc
Cùng tham dự buổi tiếp có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua.
Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải nhiệt liệt chào mừng chuyến thăm của đoàn đại biểu cấp cao Đảng Cộng sản Trung Quốc đến TPHCM. Bí thư cho rằng chuyến thăm này sẽ góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống đặc biệt giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam – Trung Quốc. Bí thư Lê Thanh Hải đã giới thiệu với đoàn về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Bí thư đánh giá cao mối quan hệ hợp tác giữa TPHCM với các địa phương của Trung Quốc và bày tỏ hy vọng mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng sâu rộng và thiết thực hơn.
Đáp từ, đồng chí Chu Vĩnh Khang cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của lãnh đạo thành phố dành cho đoàn. Đồng chí đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt
Trước đó, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc do đồng chí Chu Vĩnh Khang dẫn đầu đã đến thăm và tìm hiểu tình hình hoạt động của Khu chế xuất Linh Trung, thăm và trao đổi với lực lượng Công an phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.
(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 3-11-2008)
Các tin liên quan:
- Triển lãm ảnh “Trung Quốc hài hòa, tình hữu nghị Trung-Việt” (15-01-2007)
- Lãnh đạo TP tiếp đoàn đại biểu Trường Đảng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (26-12-2006)
- Lãnh đạo TP tiếp đoàn đại biểu Hiệp hội Nhân dân Trung Quốc vì hòa bình và tài giảm binh bị (Hòa Tài) (22-12-2006)
- Đoàn đại biểu Nhân dân Nhật báo Trung Quốc thăm TPHCM (22-12-2006)
- Macau – TPHCM ký kết Bản Ghi nhớ thúc đẩy quan hệ kinh tế, đầu tư và du lịch (13-10-2006)
- Tuần lễ Macau tại Việt Nam được tổ chức tại TPHCM (11-10-2006)
- Thông tin về Thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) (11-10-2006)
- Thông tin về tỉnh Hải Nam (Trung Quốc) (11-10-2006)
- Thông tin về tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) (11-10-2006)
- Hoạt động kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tại TPHCM (29-09-2006)
Cập nhật 03-11-2008