Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Campuchia 2009 tại TPHCM

Tối 23-12-2009, tại TPHCM đã diễn ra lễ khai mạc chương trình Gặp gỡ hữu nghị thanh niên Việt Nam - Campuchia 2009.

Đoàn đại biểu thanh niên Campuchia gồm 50 người, do ông Mam Lengyany - Phó Chủ tịch Hội Thanh niên Camphuchia làm trưởng đoàn.

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bí thư Trung ương Đoàn Phan Văn Mãi cho biết đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa Hội Thanh niên Campuchia (thuộc Đảng Nhân dân Campuchia - CPP) với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong thời gian giao lưu, hoạt động tại TPHCM, 50 đại biểu thanh niên Campuchia sẽ tham quan những di tích lịch sử, tìm hiểu hoạt động tại một số công ty, Khu công nghiệp, chào xã giao lãnh đạo thành phố...

Sáng cùng ngày, đoàn phóng viên Campuchia do ông Thach Keth, Phó Quốc vụ khanh Bộ Thông tin Campuchia, dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại báo Tuổi trẻ. Tiếp đoàn, Phó Tổng biên tập báo Tuổi trẻ Vũ Văn Bình đã thông tin về quá trình hình thành và phát triển các ấn phẩm cũng như hoạt động sau mặt báo, làm kinh tế báo chí của Tuổi trẻ. Đoàn cũng đã trao đổi các vấn đề liên quan nghiệp vụ, phát hành và tham quan tòa soạn báo.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 04-01-2010
 

Số lượt truy cập.