Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài tiếp Phó Đô trưởng Phnôm Pênh
Cùng tham dự buổi gặp này còn có Tổng Lãnh sự Campuchia tại TPHCM, ông Sam Samouth.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã có lời chào mừng đến Phó Đô trưởng Phnôm Pênh và phái đoàn cùng đi. Ông Nguyễn Thành Tài cho rằng chuyến và làm việc của đoàn lần này sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa TPHCM - Phnôm Pênh nói riêng và giữa Việt Nam – Campuchia nói chung.
Ông Nuon Someth bày tỏ chuyến thăm lần này của đoàn đến TPHCM là nhằm giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm về quản lý giao thông công cộng của TPHCM. Ông cũng tin tưởng vào mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước sẽ luôn phát triển tốt đẹp và bền vững.
Trong ngày làm việc tiếp theo của đoàn, 12-7-2011 , đoàn sẽ có buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải TPHCM và Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Việt Nam-Campuchia đẩy mạnh hợp tác quốc phòng (08-11-2012)
- Việt Nam - Campuchia sẽ hoàn thành cắm mốc trước cuối tháng 6 (08-11-2012)
- Đẩy mạnh hợp tác biên giới Việt Nam-Campuchia (08-11-2012)
- Hai địa phương Việt Nam-Campuchia tăng hợp tác (08-11-2012)
- Việt Nam - Campuchia họp SOM chuẩn bị cho hội nghị biên giới (08-11-2012)
- Tọa đàm “Thanh niên Việt Nam - Campuchia chung tay xây đắp tình hữu nghị vì hòa bình, hợp tác và phát triển” (07-09-2012)
- TPHCM: Chủ tịch Quốc hội Việt Nam Nguyễn Sinh Hùng tiếp và chiêu đãi trọng thể Chủ tịch Quốc hội Campuchia (07-09-2012)
- Đưa quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam – Campuchia lên tầm cao mới (28-08-2012)
- Bế mạc Hội nghị “Quan hệ hữu nghị Quốc hội Việt Nam - Campuchia” (28-08-2012)
- Hội nghị Quan hệ hữu nghị Quốc hội Việt Nam – Campuchia diễn ra từ 22/8 – 25/8 tại TPHCM (27-08-2012)
Last modified 14-07-2011