Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Triển lãm Giáo dục đại học Pháp - Đức lần 3 tại TPHCM

Triển lãm Giáo dục đại học Pháp - Đức lần 3 sẽ diễn ra vào ngày 3-12-2011 tại khách sạn Rex, quận 1, TPHCM. Triển lãm do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Cơ quan CampusFrance phối hợp với Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức. Sau TPHCM, triển lãm sẽ được tổ chức tại Hà Nội và Đà Nẵng vào ngày 4 và 6-12.

Đến với triển lãm Giáo dục đại học Pháp – Đức lần 3, khách tham dự sẽ cớ dịp gặp gỡ với đại diện của hơn 30 cơ sở đào tạo đại học Pháp và Đức (gồm có các trường đại học tổng hợp, trường kĩ sư, trường đại học thương mại và quản lí và các trường chuyên ngành) cùng với lãnh đạo của Cơ quan CampusFrance và Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD). Tại triển lãm còn có các buổi hội thảo theo chủ đề cho phép khách tham dự triển lãm tìm hiểu về hệ thống giáo dục đại học Pháp và Đức như các chương trình đào tạo, tổ chức học tập, các chương trình học bổng, thủ tục đăng kí…

Triển lãm Giáo dục đại học Pháp – Đức lần 3 được tổ chức nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu về đào tạo của sinh viên Việt Nam cũng như mong muốn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc đào tạo 20.000 tiến sĩ trong đó có 10.000 ở nước ngoài từ nay đến năm 2020, triển lãm sẽ chú trọng vào các chương trình đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ trong các lĩnh vực khoa học - công nghệ và kinh tế - quản lí.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 06-12-2011
 

Số lượt truy cập.