Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Chủ tịch Tập đoàn Las Vegas Sands –Hoa Kỳ

Chiều ngày 7/12, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải có buổi tiếp Tập đoàn Las Vegas Sands do ông Sheldon Adelson - Chủ tịch Tập đoàn Las Vegas Sands của Hoa Kỳ làm trưởng đoàn đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác tại TPHCM.

 

Bí thư Thành ủy TPHCM – Lê Thanh Hải đánh giá cao chuyến thăm của Tập đoàn Las Vegas Sands đến Việt Nam và TPHCM để tìm hiểu môi trường đầu tư và cơ hội hợp tác. Ông Lê Thanh Hải hoan nghênh ý định đầu tư vào lĩnh vực du lịch, dịch vụ của Las Vegas Sands và bày tỏ mong muốn được hợp tác với tập đoàn Las Vegas Sands ở dự án đầu tư có quy mô lớn này.      

 

Ông Adelson cho rằng: Việt Nam có rất nhiều tiềm năng xây dựng những cơ sở du lịch, nghỉ dưỡng phức hợp, không chỉ để thu hút khách du lịch mà còn là điểm đến cho các hội nghị, hội chợ, triển lãm quốc tế. Dự án xây dựng khu du lịch phức hợp mà Tập đoàn dự định thực hiện tại Việt Nam sẽ có quy mô và tính chất tương tự như khu nghỉ dưỡng Marina Bay Sands của tập đoàn Las Vegas Sands tại Singapore, Ông Chủ tịch Tập đoàn cũng cho biết Las Vegas Sands mong muốn hợp tác với TPHCM để thực hiện dự án mà khi hoàn thành sẽ mang tính biểu tượng cho thành phố.

 

                                                              (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 08-12-2011
 

Số lượt truy cập.