Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM tiếp đoàn Bộ Ngoại giao Anh

Sáng ngày 12-12-2011, Phó Chủ tịch UBNDTP Hồ Chí Minh Lê Mạnh Hà có buổi tiếp đoàn đại diện các bộ ngành, tổ chức sở tại và các địa phương ở Anh do ông William Longhurst -Phó Vụ trưởng, Vụ Đông Á và Thái Bình Dương, Bộ Ngoại giao Anh làm trưởng đoàn đến chào xã giao nhân chuyến thăm của đoàn tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, ông Lê Mạnh Hà thay mặt lãnh đạo TPHCM  giới thiệu khái quát về TPHCM với đoàn và bày tỏ mong muốn qua chuyến thăm của đoàn sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và thúc đẩy sự phát triển hợp tác giữa hai nước cũng như giữa TPHCM và Anh quốc. Ông Lê Mạnh Hà nhấn mạnh: Thời gian qua có nhiều dự án đầu tư của Anh vào TPHCM trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… và một số dự án doanh nghiệp Anh đầu tư phát triển tốt tại TPHCM.

 

Đáp từ, ông William Longhurst đã khẳng định về mối quan hệ phát triển tốt đẹp giữa hai nước trong thời gian qua, thể hiện qua các chuyến thăm giữa lãnh đạo hai nước. Ông cũng cho biết các doanh nghiệp Anh và các tổ chức Anh sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với TPHCM trong thời gian tới.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 15-12-2011
 

Số lượt truy cập.