Lãnh đạo TPHCM tiếp đoàn Bộ Ngoại giao Anh
Tại buổi tiếp, ông Lê Mạnh Hà thay mặt lãnh đạo TPHCM giới thiệu khái quát về TPHCM với đoàn và bày tỏ mong muốn qua chuyến thăm của đoàn sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác và thúc đẩy sự phát triển hợp tác giữa hai nước cũng như giữa TPHCM và Anh quốc. Ông Lê Mạnh Hà nhấn mạnh: Thời gian qua có nhiều dự án đầu tư của Anh vào TPHCM trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng… và một số dự án doanh nghiệp Anh đầu tư phát triển tốt tại TPHCM.
Đáp từ, ông William Longhurst đã khẳng định về mối quan hệ phát triển tốt đẹp giữa hai nước trong thời gian qua, thể hiện qua các chuyến thăm giữa lãnh đạo hai nước. Ông cũng cho biết các doanh nghiệp Anh và các tổ chức Anh sẽ tiếp tục tăng cường hợp tác với TPHCM trong thời gian tới.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Chủ tịch Hội Hữu nghị Anh-Việt Len Aldis thăm TPHCM (04-08-2011)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Đại sứ Anh (23-06-2011)
- Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị TPHCM và Hội hữu nghị Việt – Anh TPHCM tổ chức kỉ niệm sinh nhật Nữ hoàng Anh Elizabeth II (17-06-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp doanh nghiệp Anh quốc (26-05-2011)
- Việt-Anh ký Kế hoạch hành động chung năm 2011 (27-01-2011)
- Tọa đàm nhân các ngày lễ lớn của Việt Nam tại Anh (23-06-2010)
- Đêm nhạc từ thiện tại Anh gây quỹ hỗ trợ Việt Nam (27-03-2010)
- Việt Nam và Anh trao đổi Văn kiện phê chuẩn Hiệp định dẫn độ người bị kết án (23-08-2009)
Last modified 15-12-2011