Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Hội nghị Đoàn Sở Ngoại vụ TPHCM giữa nhiệm kì VII (2010 – 2013)

Thực hiện kế hoạch của Đoàn khối về việc tổ chức đại hội, hội nghị các cơ sở đoàn năm 2012, chiều 5/4/2012, tại Sở Ngoại vụ TPHCM đã diễn ra Hội nghị Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Ngoại vụ TPHCM giữa nhiệm kì VII (2010 – 2013). Thành ủy viên, Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Nguyễn Hồng Lĩnh đã tham dự hội nghị cùng đại diện Đoàn khối Dân – Chính - Đảng TPHCM và đại diện đơn vị khách mời cũng có mặt.

 

 

Ủy viên Ban chấp hành Đoàn khối Dân – Chính – Đảng TPHCM, Bí thư Đoàn Sở Ngoại vụ TPHCM Lê Trường Duy đã trình bày bản báo cáo sơ kết kết quả hoạt động và phong trào thanh niên của Sở nửa nhiệm kì đầu nhiệm kì VII và đề ra phương hướng hoạt động nửa cuối nhiệm kì. Đồng thời, tại đại hội Ban chấp hành Đoàn Sở cũng đã kiểm điểm để khắc phục những mặt còn tồn tại trong thời gian qua nhằm rút ra bài học kinh nghiệm để từ đó quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu mà nghị quyết đại hội VII đã đề ra. 

 

Đại hội cũng đã tổ chức bầu cử đại biểu của Đoàn Sở đi dự đại hội Đoàn khối, đóng góp ý kiến cho Dự thảo văn kiện đại hội Đoàn khối Dân – Chính – Đảng nhiệm kì II (2012 – 2017) và khen thưởng cho các đoàn viên ưu tú trong năm 2011.

 

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 10-04-2012
 

Số lượt truy cập.