Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng thống Singapore và Phu nhân
Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đánh giá cao tình cảm của Tổng thống Tony Tan Keng Yam và của nhân dân Singapore dành cho Việt Nam cũng như TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM cho rằng chuyến thăm Việt Nam và TPHCM của Tổng thống Singapore có ý nghĩa hết sức quan trọng, tăng cường quan hệ hữu nghị và đẩy mạnh sự hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Đáp từ, Tony Tan Keng Yam nhấn mạnh Singapore đã đầu tư vào Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Ông hy vọng hai nước sẽ mở rộng sự hợp tác và đầu tư vào các lĩnh vực mới, đồng thời tăng cường phát triển các lĩnh vực đang hợp tác. Hiện nay Singapore đã có tổng cộng 4 khu công nghiệp được xây dựng và 1 khu công nghiệp vừa được cấp phép xây dựng tại Việt Nam. Tổng thống Tony Tan Keng Yam cho biết Singapore sẽ xem xét triển khai khu công nghiệp Việt Nam - Singapore ở TPHCM như lời đề nghị của Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Singapore 2011 (05-08-2012)
- Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng thống Singapore thăm thành phố (01-05-2012)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí tiếp Đại sứ Singapore (11-11-2011)
- Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam - Singapore TPHCM (31-10-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà tiếp Tổng cục trưởng Tổng cục phát triển Doanh nghiệp quốc tế Singapore (29-09-2011)
- Tàu hải quân Singapore thăm TPHCM (07-09-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí dự lễ quốc khánh lần thứ 46 của Singapore tại TPHCM (11-08-2011)
- Lễ kỉ niệm 46 năm Quốc khánh Singapore tại TPHCM (11-08-2011)
- Họp mặt các cựu học viên chương trình hợp tác Việt Nam - Singapore (29-01-2011)
- Tàu Hải quân Singapore thăm thành phố Đà Nẵng (21-10-2010)
Last modified 02-05-2012