Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp đoàn đại biểu tỉnh Chămpasắc, Lào

Chiều 4/9/2012, đoàn đại biểu Quốc hội khu vực bầu cử số 15, tỉnh Chămpasắc, Lào do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khu vực bầu cử số 15 Meksavăn Phômphithak làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại TPHCM. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã tiếp đoàn.

Cùng tham dự buổi tiếp có bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, các cán bộ Thường trực HĐND TPHCM và lãnh đạo một số sở, ban ngành thành phố.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM, theo lời mời của Chủ tịch HĐND TPHCM. Chuyến thăm này càng thêm ý nghĩa khi hai nước vừa tổ chức các hoạt động thiết thực kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao, 35 năm ký kết hợp tác hữu nghị toàn diện Việt Nam - Lào. Bí thư Thành ủy TPHCM hy vọng đây sẽ là cơ hội để hai bên giao lưu và học hỏi lẫn nhau trong hoạt động của các cơ quan dân cử, của đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND hai bên.

Đáp từ, ông Meksavăn Phômphithak cho biết chuyến thăm và làm việc tại TPHCM lần này kéo dài từ ngày 4/9 đến ngày 8/9/2012, nhằm tiếp tục tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa tỉnh Chămpasắc và TPHCM, đặc biệt là học hỏi kinh nghiệm hoạt động của HĐND TPHCM. Trong khuôn khổ chuyến thăm, những ngày tới, đoàn sẽ đến thăm và làm việc với TP Vũng Tàu, xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi cùng một số cơ sở kinh tế - xã hội khác của TPHCM.

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 14-09-2012
 

Số lượt truy cập.