Lãnh đạo Thành phố chiêu đãi bạn bè quốc tế dự lễ kỷ niệm 30 tháng tư
Phát biểu tại buổi chiêu đãi, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân, thay mặt lãnh đạo và nhân dân TPHCM bày tỏ cảm ơn sự hiện diện của bạn bè quốc tế tại TPHCM trong ngày lễ trọng đại này; đồng thời khẳng định Thành phố luôn gìn giữ và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ bạn bè quốc tế cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Thành phố hôm nay.
Chủ tịch Lê Hoàng Quân nhấn mạnh: “Nhân dân Thành phố nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung, tri ân và mãi mãi ghi nhớ tình bạn chung thủy, chí tình với Việt Nam của bạn bè quốc tế dành cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do, xây dựng và phát triển đất nước của Việt Nam”.
Thượng tướng Khyupenen Anatoly đến từ Liên bang Nga và Tổng thư ký Hội hữu nghị Anh-Việt Len Aldis, đã thay mặt bạn bè quốc tế gửi lời chúc mừng tới nhân dân Việt Nam, nhân dân TPHCM, chúc cho những thành tựu mới trong sự nghiệp phát triển đất nước.
Ông Len Aldis cũng khẳng định sẽ tiếp tục chiến đấu cuộc chiến đòi công lý cho trẻ em, nạn nhân của chất độc da cam/dioxin do quân đội Mỹ gây ra trong chiến tranh tại Việt
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Các tin liên quan:
- Khai mạc Hội chợ “Những sản phẩm dành cho phụ nữ” tại TPHCM (21-10-2010)
- TPHCM ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về xử lý nước với Israel (21-10-2010)
- Hội nghị Thương mại Công nghệ 2010 tại TPHCM (14-10-2010)
- Triển lãm ngành Nhựa, Bao bì, In ấn và Công nghệ thực phẩm – VietnamPlas 2010 tại TPHCM (18-09-2010)
- Triển lãm Metalex Việt Nam và các ngành công nghiệp phụ trợ ở TPHCM (13-09-2010)
- Khai mạc Triển lãm quốc tế về thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống tại TPHCM (13-09-2010)
- TPHCM khởi công tuyến tàu điện ngầm số 2 (09-09-2010)
- Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam 2010 tại TPHCM (08-09-2010)
- TPHCM tổ chức họp mặt lãnh sự đoàn (06-09-2010)
- TPHCM: Tuần lễ triển lãm sách tiếng Pháp (13-08-2010)
Cập nhật 01-05-2010