Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM chào từ biệt
Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo đánh giá cao những đóng góp của Tổng Lãnh sự Ikuo Mizuki trong những năm qua, đã góp phần quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản, trong đó có TPHCM và Nhật Bản.
Chủ tịch Phạm Phương Thảo cũng đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp Nhật tại TPHCM, những hợp tác của doanh nghiệp cùng Thành phố chăm lo tốt hơn đời sống cho người lao động thời gian qua. Nhân dịp này, Chủ tịch Phạm Phương Thảo cũng chúc Tổng Lãnh sự Ikuo Mizuki sẽ gặt hái nhiều thành công và luôn vun đắp cho quan hệ hợp tác giữa hai nước.
Tổng Lãnh sự Ikuo Mizuki bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của lãnh đạo Thành phố dành cho Tổng Lãnh sự quán thời gian qua, cho biết sẽ tiếp tục ủng hộ cho quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa TPHCM và Nhật Bản nói riêng, giữa Việt Nam và Nhật Bản nói chung.
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Các tin liên quan:
- Đoàn đại biểu TPHCM thăm và làm việc tại Nhật Bản (22-10-2007)
- Phó Chủ tịch UBDN TP Nguyễn Trung Tín tiếp ông Tsuchiya Yoshihiko, nguyên Chủ tịch Thượng viện, nguyên Tỉnh trưởng tỉnh Saitama (Nhật Bản) (21-09-2007)
- Cựu Thủ tướng Nhật Bản Murayama Tomiichi thăm TPHCM (10-09-2007)
- Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM tiếp Tổng Lãnh sự Malaysia chào xã giao (31-08-2007)
- Phó Chủ tịch HĐND TP Huỳnh Thành Lập tiếp đoàn Nghị sĩ Đảng Dân chủ Tự do thuộc Nghị viện tỉnh Wakayama (Nhật Bản) (30-08-2007)
- Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thị Hồng tiếp Thứ trưởng Bộ Tài chính Nhật Bản (21-08-2007)
- Đoàn Nghị sỹ Hạ viện và doanh nghiệp Nhật Bản thăm TPHCM (15-08-2007)
- Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tiếp Tỉnh trưởng Tỉnh Hyogo, Nhật Bản (08-08-2007)
- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua tiếp đoàn doanh nghiệp Nhật Bản (02-08-2007)
- Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải tiếp Tân Tổng Lãnh sự Nhật Bản (27-07-2007)
Cập nhật 20-07-2010