Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng tiếp đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Czech

Chiều 29-9-2010, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao Cộng hòa Czech do ông Milan Hovorka, Thứ trưởng Bộ Công Thương, Chủ tịch phân ban Cộng hòa Czech làm trưởng đoàn, đến thăm và làm việc tại TPHCM.

30.9.10_CzechTại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn, thông báo với đoàn về tình hình phát triển của TPHCM và cho biết Thành phố luôn mong muốn tăng cường hợp tác với Cộng hòa Czech. Phó Chủ tịch cũng cho biết các lĩnh vực ưu tiên đầu tư của TPHCM hiện nay, các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài và nhấn mạnh TPHCM luôn chào đón các doanh nghiệp Czech đến hợp tác đầu tư.

 

Thứ trưởng Bộ Công Thương Cộng hòa Czech, ông Milan Hovorka, bày tỏ vui mừng đến thăm TPHCM, vui mừng về mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hòa Czech phát triển, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, hiện mỗi năm kim ngạch giữa hai nước đạt trên 260 triệu USD.

 

Ông Milan Hovorka cũng cho biết Cộng hòa Czech có ưu thế trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, nông nghiệp, khai thác khoáng sản, công nghệ sinh học, giao thông vận tải, xây dựng cơ sở hạ tầng,… và bày tỏ hy vọng quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ được tăng cường hơn nữa trong thời gian tới.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 

(Ảnh: Web TU)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 30-09-2010
 

Số lượt truy cập.