Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Bí thư Tỉnh ủy kiêm Tỉnh trưởng tỉnh Xiêng Khoảng (Lào)
Chủ tịch Lê Hoàng Quân khẳng định thành phố luôn dành những tình cảm anh em gắn bó đối với các địa phương của Lào nói chung, cũng như với tỉnh Xiêng Khoảng nói riêng, thành phố sẽ làm hết sức mình trong hợp tác và hỗ trợ các địa phương của Lào.
Đặc biệt, TPHCM sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo sinh viên, học sinh cho Xiêng Khoảng để góp phần tạo nguồn nhân lực cho phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. Lãnh đạo TPHCM cũng mong muốn tỉnh Xiêng Khoảng có thể chia sẻ những kinh nghiệm hay, những thế mạnh cho TPHCM.
Bí thư kiêm Tỉnh trưởng Somkot Mangnomek cảm ơn và đánh giá cao những tình cảm tốt đẹp cùng sự giúp đỡ quý báu của TPHCM dành cho Xiêng Khoảng trong những năm qua, đó là sự hỗ trợ cho ngành chăn nuôi của Xiêng Khoảng, giúp tỉnh đào tạo nguồn nhân lực và tạo điều kiện cho sinh viên của tỉnh theo học tại TPHCM.
(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Tăng cường hợp tác giữa tỉnh Hải Dương và Thủ đô Vientiane (Lào) (02-10-2011)
- Tỉnh Bình Dương và Champasak (Lào) ký biên bản hợp tác (02-10-2011)
- Tỉnh Bình Phước – Champasak (Lào) tăng cường quan hệ hợp tác (02-10-2011)
- Tôn tạo, tăng dày 43 mốc trên biên giới Việt-Lào (30-09-2011)
- Hà Nội xây tặng tỉnh Luang Prabang (Lào) trường chính trị (30-09-2011)
- Khánh thành mốc đại 635 tại biên giới Việt-Lào (29-09-2011)
- Quảng Nam xây được 28 mốc dọc biên giới Việt-Lào (28-09-2011)
- Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng Lãnh sự Lào tại TPHCM (23-09-2011)
- Tân Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào chào xã giao (23-09-2011)
- Đại sứ - Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng tiếp Tổng Lãnh sự CHDCND Lào chào ra mắt (12-09-2011)
Last modified 30-11-2010