Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Singapore

Chiều 1-12-2010, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp đoàn Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Singapore do ông David Adelman, Đại sứ Hoa Kỳ tại Singapore dẫn đầu, đến tìm hiểu cơ hội, hợp tác đầu tư tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Đại sứ David Adelman thay mặt đoàn bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TPHCM, đánh giá cao sự phát triển kinh tế của Thành phố, đặc biệt trong những năm gần đây và bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của Việt Nam. Ông cho biết chuyến thăm của đoàn nhằm tìm hiểu cơ hội đầu tư tại TPHCM.

 

Tại buổi tiếp, nhiều thành viên của đoàn Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Singapore cho biết các nhà đầu tư Hoa Kỳ đang ngày càng quan tâm đến Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, thị trường đang nổi, nhiều tiềm năng.  Các thành viên trong đoàn cũng giới thiệu các thế mạnh và lĩnh vực mong muốn hợp tác, như công nghệ thông tin, điện tử, xây dựng hạ tầng, tài chính…

 

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân bày tỏ vui mừng đón tiếp đoàn, đánh giá cao mối quan tâm của đoàn và cho biết TPHCM luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nước ngoài đến đầu tư tại Thành phố.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 06-12-2010
 

Số lượt truy cập.