Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Liên hoan hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ năm 2013

Tối 25/10, tại Nhà Hữu nghị TP, Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị TP phối hợp Hội Hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ TPHCM đã tổ chức Liên hoan hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ năm 2013.

Phát biểu tại đêm liên hoan, Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP Phan Long đã bày tỏ sự trân trọng những tình cảm quý báu của nhân dân Ấn Độ dành cho nhân dân Việt Nam, góp phần cho sự phát triển mạnh mẽ mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai nước, nhất là kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ đối tác chiến lược vào năm 2007.

Tại TPHCM, Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị và Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ phối hợp Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa, văn nghệ phong phú do các đoàn nghệ thuật đến từ các vùng miền khác nhau của Ấn Độ biểu diễn. Thông qua đó, nhân dân TP, đặc biệt là sinh viên, học sinh càng hiểu rõ hơn về văn hóa, xã hội và con người của xứ sở sông Hằng.

Liên hoan lần này được tổ chức với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do sinh viên một số trường đại học TP và đoàn đại biểu nhân dân Ấn Độ biểu diễn.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-11-2013
 

Số lượt truy cập.