Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TPHCM tiếp đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc

Ngày 27/10, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã tiếp đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hải, Trung Quốc, do đồng chí Lạc Huệ Ninh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Thanh Hải dẫn đầu nhân dịp đoàn đến thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, đồng chí Lạc Huệ Ninh đánh giá cao những đóng góp quan trọng của TPHCM đối với sự phát triển của Việt Nam; cho rằng TPHCM có sức sống, rất năng động, sáng tạo và đầy tiềm năng. Tỉnh Thanh Hải mong muốn hợp tác cùng TPHCM trên các lĩnh vực. Vui mừng trước những thành quả đạt được trong quan hệ hợp tác giữa hai nước thời gian qua, đồng chí Lạc Huệ Ninh bày tỏ tin tưởng quan hệ hợp tác giữa hai nước, giữa tỉnh Thanh Hải và TPHCM trong thời gian tới sẽ tiếp tục được thúc đẩy, tăng cường hơn.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hà cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà đoàn dành cho Việt Nam và TPHCM. Hiện TPHCM đã kết nghĩa với 5 tỉnh thành của Trung Quốc và đã hợp tác có hiệu quả trên nhiều lĩnh vực. Đồng chí Phó Bí thư Thành ủy TPHCM hy vọng sắp tới hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác trên các lĩnh vực, qua đó góp phần củng cố và phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước.

(HV, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 28-11-2013
 

Số lượt truy cập.