Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Lãnh đạo TP tiếp nguyên Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam

Lãnh đạo TP đã có các buổi tiếp ông Paik Nakwhan, nguyên Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam (nhiệm kỳ 2000-2003) và ông Ly Sang Joon, Chủ tịch tập đoàn tài chính Golden Bridge.

Vào chiều ngày 30-5-2007, tại trụ sở Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp ông Paik Nakwhan, nguyên Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam và ông Ly Sang Joon, Chủ tịch tập đoàn tài chính Golden Bridge của Hàn Quốc, đến TPHCM để xúc tiến đầu tư.

Tại buổi tiếp, Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải hoan nghênh việc tập đoàn Golden Bridge mở văn phòng đại diện tại TPHCM. Bí thư Thành ủy cũng đánh gia cao những thành công của tập đoàn khi đầu tư vào Việt Nam. Đại sứ Paik Nakwhan bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố trong thời gian qua và hy vọng các cơ quan chức năng của TP tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn đầu tư vào đây.

Trước đó, vào chiều ngày 29-5-2007, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã có buổi tiếp Đại sứ Paik Nakwhan và ông Ly Sang Joon. Tại buổi tiếp, Đại sứ Paik Nakwhan cho biết ông muốn thông báo về việc mở văn phòng đại diện của Tập đoàn Golden Bridge (đã có trụ sở tại Hà Nội) tại TPHCM và cùng thời gian này sẽ làm lễ kỷ niệm ra mắt Quỹ Đầu tư Blue Ocean II tại Việt Nam với quy mô 50 triệu USD. Đại sứ cũng bày tỏ hy vọng tập đoàn sẽ tham gia vào các hoạt động tài chính sôi động và quá trình cổ phần hóa các công ty nhà nước tại TPHCM và mong muốn các quỹ được lập sẽ hỗ trợ chính quyền TP trong các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người nghèo.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Hồng hoan nghênh sự đầu tư của tập đoàn tại TP và cho biết TP sẽ hỗ trợ tập đoàn hoạt động hiệu quả và đảm bảo thực thi đúng pháp luật.

(Y.T., H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 30-5-2007)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 01-06-2007
 

Số lượt truy cập.