Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân tiếp Tổng Lãnh sự Kuwait tại TPHCM chào ra mắt

Chiều 19-12-2007, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân đã có buổi tiếp Tổng Lãnh sự Kuwait, ông Abdulaziz Al-Sharrah chào ra mắt nhân dịp nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM.

21.12.07_TLS KuwaitTại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân chào mừng Tổng Lãnh sự Abdulaziz Al-Sharrah đến TPHCM, bày tỏ vui mừng khi Chính phủ Kuwait quyết định thành lập Tổng Lãnh sự quán đầu tiên tại TPHCM. Chủ tịch cũng bày tỏ tin tưởng mối quan hệ giữa Việt Nam với Kuwait, giữa TPHCM với Kuwait ngày càng phát triển tốt đẹp và mong muốn Tổng Lãnh sự là cầu nối cho mối quan hệ đó. Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng cho biết chính quyền TP luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Tổng Lãnh sự Abdulaziz Al-Sharrah hoàn thành nhiệm vụ.

 

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân cũng thông báo với Tổng Lãnh sự Abdulaziz sự phát triển kinh tế xã hội của TP và những lĩnh vực mà TPHCM đang kêu gọi đầu tư.

 

Tổng Lãnh sự Abdulaziz Al-Sharrah bày tỏ ấn tượng tốt đẹp về TPHCM, mong muốn nhận được sự giúp đỡ của chính quyền TP trong nhiệm kỳ công tác mới để xúc tiến các hoạt động hợp tác giữa hai nước. Tổng Lãnh sự cho biết Kuwait có nhiều dự án hợp tác với Việt Nam và mong muốn góp phần thắt chặt hơn nữa quan hệ hợp tác với TPHCM, kêu gọi các nhà đầu tư Kuwait đến TP nhiều hơn. Tổng Lãnh sự cũng cho biết Tổng Lãnh sự quán Kuwait sẽ tổ chức lễ kỷ niệm Quốc khánh đầu tiên của Kuwait tại TPHCM vào tháng 2 năm tới.

  

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 20-12-2007)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 21-12-2007
 

Số lượt truy cập.