Công cụ làm việc cá nhân
...

    Tìm kiếm

    


Tập đoàn Berjaya Land (Malaysia) xây dựng Trung tâm Tài chính tại TPHCM

Ngày 23-2-2008, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã trao giấy chứng nhận đầu tư dự án Trung tâm Tài chính Việt Nam cho Công ty Jerjaya Leisure (Cayman) thuộc tập đoàn Berjaya Land (Malaysia).

Buổi lễ còn có sự hiện diện của Đại sứ Malaysia tại Việt Nam Lim Kim Eng và Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Đua. Phát biểu tại lễ trao giấy chứng nhận đầu tư, Chủ tịch Lê Hoàng Quân cho rằng đây là một dự án có ý nghĩa quan trọng đối với thành phố, phù hợp với chính sách của thành phố là ưu tiên phát triển các ngành dịch vụ, để từng bước chuyển dịch cơ cấu kinh tế thành phố theo hướng dịch vụ, công nghiệp và nông nghiệp công nghệ cao. Dự án này đã nâng tổng số vốn đầu tư nước ngoài của TP HCM trong 2 tháng đầu năm 2008 lên 1,6 tỷ USD.

Được biết dự án Trung tâm Tài chính Việt Nam nằm tại số 12 đường Ba Tháng Hai, Quận 10, với diện tích khoảng 6,6 hecta và tổng vốn đầu tư 930 triệu USD. Dự án là một tổ hợp đa chức năng với 6 khối cao ốc, trong đó 5 cao ốc cao 48 tầng dùng làm văn phòng hạng A, khách sạn năm sao, trung tâm dịch vụ cao cấp, và một cao ốc làm trung tâm mua sắm cao cấp. Dự án sẽ được khởi công trong năm nay và hoàn thành năm 2013.

                                      (H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 24-2-2008)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-02-2008
 

Số lượt truy cập.