Personal tools

    Search

    


...

Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Quang Dũng tiếp Đại sứ Panama tại Việt Nam kiêm Tổng Lãnh sự Panama tại TPHCM

Ngày 23-6-2010, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng đã có buổi tiếp Đại sứ Panama tại Việt Nam kiêm Tổng Lãnh sự Panama tại TPHCM, ông Eduardo Antonio Young Virzi, chào xã giao nhân nhận nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

24.6.10_PanamaTại buổi tiếp, Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM Trần Quang Dũng chào mừng Đại sứ đến thăm TPHCM và chúc Đại sứ có một nhiệm kỳ công tác thành công tại Việt Nam. Giám đốc Trần Quang Dũng cũng giới thiệu với Đại sứ về Sở Ngoại vụ,  cơ quan đại diện của Bộ Ngoại giao tại khu vực phía Nam, quản lý các sự việc liên quan đến yếu tố nước ngoài từ Đà Nẵng đến Cà Mau và cho biết Sở sẵn sàng hỗ trợ cho các hoạt động hợp tác của hai nước.

 

Đại sứ Eduardo Antonio Young Virzi bày tỏ vui mừng đến thăm TPHCM, cảm ơn sự đón tiếp của lãnh đạo Sở Ngoại vụ Thành phố. Đại sứ cũng bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về Việt Nam, về sự nồng hậu của người dân ở đây. Đại sứ cho rằng hai nước Việt Nam và Panama có những điểm tương đồng và với cương vị Đại sứ kiêm Tổng Lãnh sự Panama, Đại sứ mong muốn quảng bá hình ảnh đất nước Panama đến người dân Việt Nam, tăng cường hiểu biết lẫn nhau.

 

Đại sứ cũng giới thiệu với Giám đốc Trần Quang Dũng về thế mạnh của Panama, vị trí chiến lược, hệ thống phân phối, kho bãi thuận lợi, có dịch vụ tàu biển, ngân hàng phát triển,… và mong muốn thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực này với Việt Nam, đặc biệt với TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)

Created by banbientap
Last modified 27-06-2010
 

Số lượt truy cập.