Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Trần Văn Thuận tiếp đoàn đại biểu Nhà xuất bản Nhân dân Thượng Hải

Chiều 7-12-2010, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Trần Văn Thuận đã tiếp và chiêu đãi đoàn đại biểu Nhà xuất bản Nhân dân Thượng Hải, Trung Quốc do ông Vương Vi Tùng, Tổng Biên tập Nhà xuất bản làm trưởng đoàn, nhân dịp đoàn sang thăm và làm việc tại TPHCM.

Tại buổi tiếp, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Trần Văn Thuận thông tin đến đoàn những thành tựu nổi bật của TPHCM trong năm 2010; nhấn mạnh đến hoạt động xuất bản năng động, phong phú trên địa bàn TPHCM. Đồng chí Trần Văn Thuận tin tưởng Nhà xuất bản Nhân dân Thượng Hải sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (chi nhánh tại TPHCM), nhất là trong việc lựa chọn các đề tài sách để xuất bản.

Ông Vương Vi Tùng đánh giá cao sự phát triển của TPHCM trong thời gian trở lại đây, đặc biệt là sự đóng góp to lớn của TP vào sự phát triển chung của Việt Nam. Ông cho biết, chuyến thăm và làm việc của đoàn tại TPHCM là cơ hội để hai bên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và hợp tác trên lĩnh vực xuất bản.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 16-12-2010
 

Số lượt truy cập.