Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Họp báo “Chương trình trồng cây xanh – Thanh niên làm theo lời Bác” với sự tham gia của Hội người Hàn Quốc tại TPHCM

720 cây xanh sẽ được trồng dọc theo theo hai bên tuyến đường D3 xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh, TPHCM là nội dung được thông báo trong cuộc họp báo vào sáng ngày 14-6-2011 tại Nhà hữu nghị TPHCM dưới sự tổ chức của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPHCM kết hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP. Đặc biệt trong chương trình lần này còn có sự tham gia của Hội người Hàn Quốc tại TPHCM.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Hội người Hàn Quốc bày tỏ niềm vui khi được cùng tham gia các chương trình hoạt động xã hội tại Việt Nam và mong muốn có được nhiều cơ hội góp phần vào việc bảo vệ môi trường, giao lưu văn hóa, các hoạt động từ thiện như chăm sóc người già yếu, người tàn tật, trẻ mồ côi… tại TPHCM.

Chương trình trồng cây xanh sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 6 năm 2011, do Đoàn TNCS của  Liên hiệp các tổ chức hữu nghị phối hợp với Đoàn thanh niên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Cục Thú Y, trường Trung cấp Kỹ thuật nông nghiệp. Chương trình nhằm hưởng ứng “Năm thanh niên 2011” và phát huy tinh thần thanh niên học tập và làm theo lời Bác, nhằm giáo dục thanh niên tham gia trồng cây xanh, góp phần tạo môi trường xanh-sạch-đẹp, đồng thời còn tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa thanh niên hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

Trong không khí cả nước đang tổ chức đợt vận động học tập và làm theo lời Bác, đây là một hành động hết  sức thiết thực và ý nghĩa. Ước tính tổng chiều dài của đợt trồng cây lần này là 3.600m nhằm tạo cảnh quan xanh đẹp và bóng mát cho tuyến đường tại xã nông thôn mới này của huyện Bình Chánh.

                                                                                        (DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 17-06-2011
 

Số lượt truy cập.