Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp tân Đại sứ Singapore chào xã giao
Tại buổi tiếp, ông Lê Thanh Hải đánh giá cao quan hệ hợp tác giữa Singapore với Việt Nam nói chung và với TPHCM nói riêng đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong thời gian qua và đang ngày càng phát triển tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là chuyến thăm Singapore của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã góp phần quan trọng trong sự nối kết và thúc đẩy quan hệ hai nước. Bí thư Thành ủy TPHCM khẳng định TPHCM sẵn sàng tạo mọi điều kiện, có chính sách ưu đãi để các doanh nghiệp Singapore đầu tư hợp tác tại TPHCM; kêu gọi các doanh nghiệp Singapore đến tìm hiểu, hợp tác đầu tư xây dựng Khu công nghiệp Công nghệ cao tại TPHCM trong thời gian tới.
Đáp từ, tân Đại sứ Singapore Ng Teck Hean cho biết hiện có nhiều nhà đầu tư Singapore muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư vào TPHCM, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Ông bày tỏ tin tưởng dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước vào năm 2013 sẽ là cơ hội để hai bên tổ chức nhiều sự kiện quảng bá hình ảnh giữa hai nước và qua đó sẽ tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác tốt đẹp lên tầm cao mới.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tổng thống Singapore và Phu nhân (02-05-2012)
- Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng thống Singapore thăm thành phố (01-05-2012)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí tiếp Đại sứ Singapore (11-11-2011)
- Đại hội Hội Hữu nghị Việt Nam - Singapore TPHCM (31-10-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà tiếp Tổng cục trưởng Tổng cục phát triển Doanh nghiệp quốc tế Singapore (29-09-2011)
- Tàu hải quân Singapore thăm TPHCM (07-09-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí dự lễ quốc khánh lần thứ 46 của Singapore tại TPHCM (11-08-2011)
- Lễ kỉ niệm 46 năm Quốc khánh Singapore tại TPHCM (11-08-2011)
- Họp mặt các cựu học viên chương trình hợp tác Việt Nam - Singapore (29-01-2011)
- Tàu Hải quân Singapore thăm thành phố Đà Nẵng (21-10-2010)
Last modified 27-09-2012