Họp mặt kỉ niệm 63 năm Quốc khánh Trung Quốc
Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TPHCM, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Trung Quốc TPHCM Dương Quan Hà gửi lời chúc mừng đến ngài Tổng Lãnh sự, các cán bộ Tổng Lãnh sự quán và cộng đồng người Trung Quốc đang công tác, sinh sống tại TPHCM về ngày trọng đại này và những thành tựu mà nước CHND Trung Hoa đạt được trong 63 năm qua, đặc biệt là sau 30 năm cải cách đổi mới.
Đáp lời, Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TPHCM Trác Lôi Minh cũng khẳng định: mối quan hệ tổng thể của hai nước Trung Quốc và Việt Nam trong năm 2012 vẫn giữ vững xu thế phát triển. Hợp tác song phương cùng có lợi trong mọi lĩnh vực của hai nước được tiến hành theo đúng kế hoạch; hợp tác kinh tế thương mại tiếp tục giữ vững ở mức tăng trưởng cao.
Dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp Trung Quốc tại TPHCM đã trao tặng Quỹ Vì người nghèo TP số tiền 90 triệu đồng, góp phần với Ủy ban MTTQVN TPHCM xây dựng nhà tình nghĩa.
(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)
Related news:
- Tàu Hải quân Trung Quốc thăm thành phố Đà Nẵng (23-12-2010)
- Đường bay thẳng TPHCM – Bắc Kinh thúc đẩy du lịch và hữu nghị nhân dân (17-12-2010)
- Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Trần Văn Thuận tiếp đoàn đại biểu Nhà xuất bản Nhân dân Thượng Hải (16-12-2010)
- Hội chợ thương mại biên giới Trung-Việt 2010 (02-12-2010)
- Kỷ niệm Quốc khánh Trung Quốc tại TPHCM (30-09-2010)
- Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Trương Thị Ánh tiếp Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) (29-09-2010)
- Diễn đàn nhân dân Việt-Trung lần 2 tại Trung Quốc (29-09-2010)
- Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Phương Thảo tiếp đoàn Đại biểu Liên minh Dân chủ Xây dựng Hồng Kông (18-09-2010)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Trung Quốc (13-09-2010)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp đoàn đại biểu cấp cao Bộ Giám sát Trung Quốc (13-09-2010)
Last modified 01-10-2012