Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đoàn đại biểu TPHCM thăm thành phố Busan (Hàn Quốc)

Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Busan (Hàn Quốc) từ ngày 1-11-2005 đến ngày 5-11-2005.

Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại thành phố Busan (Hàn Quốc) từ ngày 1-11-2005 đến ngày 5-11-2005. Thành phố Busan là địa phương có mối quan hệ kết nghĩa với TPHCM từ năm 1995.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại thành phố Busan, đoàn đại biểu TPHCM đã tham dự “Ngày TPHCM tại thành phố Busan”; dự khai mạc triển lãm thư pháp tác phẩm “Nhật ký trong tù” của Chủ tịch Hồ Chí Minh; dự lễ đặt tên lãnh tụ Hồ Chí Minh cho một công viên ở Busan, tham gia hội thảo với các doanh nghiệp Hàn Quốc và quốc tế để tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư.

Trở về TPHCM sau chuyến thăm và làm việc tại thành phố Busan, đồng chí Lê Thanh Hải đánh giá đây là dịp để góp phần nâng quan hệ giữa hai thành phố lên một tầm cao mới, góp phần quảng bá hình ảnh của Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. 

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 6-11-2005)

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 29-11-2005
 

Số lượt truy cập.