Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TPHCM Phạm Phương Thảo tham dự "Sự kiện TPHCM tại Kolkata" (Ấn Độ)

Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TPHCM Phạm Phương Thảo đã tham dự “Sự kiện TPHCM tại Koltaka” (Ấn Độ) từ ngày 5 đến 11-11-2005.

Từ ngày 5 đến 11-11-2005, tại thành phố Kolkata, bang Tây Bengal, Ấn Độ đã diễn ra “Sự kiện TPHCM tại Kolkata” với nhiều hoạt động giao lưu kinh tế, thương mại, văn hóa. Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TPHCM Phạm Phương Thảo đã tham dự vào sự kiện này.

Trong thời gian ở Kolkata, bà Phạm Phương Thảo đã tham dự lễ khai mạc Hội nghị xuất nhập khẩu; đến chào xã giao Thủ hiến bang Tây Bengal và Thị trưởng thành phố Kolkata; gặp gỡ ông H.A. Halim, phát ngôn viên danh dự của Hội đồng Lập pháp bang Tây Bengal và ông Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Ấn - Việt.

Bà Phạm Phương Thảo cũng đã xem chương trình văn nghệ do các nghệ sĩ Việt Nam biểu diễn tại khách sạn Taj Bengal; viếng tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh tại quảng trường mang tên Người ở Kolkata; viếng Đài Tưởng niệm chiến thắng và thăm bảo tàng đại thi hào Ấn Độ Rabindranath Tagore.

“Sự kiện TPHCM tại Koltaka” (Ấn Độ) là cơ hội tốt để giới thiệu, quảng bá hình ảnh của TPHCM với người dân Ấn Độ nói chung và người dân thành phố Koltaka nói riêng.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 12-11-2005)

 

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 29-11-2005
 

Số lượt truy cập.