Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Minh Triết tiếp Trưởng Văn phòng Kinh tế - Thương mại Tây Ban Nha

Chiều 8-11-2005, tại trụ sở Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Issac Martin Barbero, Tham tán thương mại, Trưởng Văn phòng Kinh tế - Thương mại Tây Ban Nha.

Chiều 8-11-2005, tại trụ sở Thành ủy TPHCM, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Minh Triết đã tiếp ông Issac Martin Barbero, Tham tán thương mại, Trưởng Văn phòng Kinh tế - Thương mại Tây Ban Nha nhân dịp ông đến nhận nhiệm kỳ công tác tại TPHCM. Ông Issac Martin Barbero cho rằng trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Tây Ban Nha ngày càng được củng cố và phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế - thương mại. Việc Tây Ban Nha quyết định đặt Văn phòng Kinh tế - Thương mại của Đại sứ quán tại TPHCM chứng tỏ mối quan tâm của Tây Ban Nha đến thành phố và đây cũng là một quyết định đúng đắn vì cơ hội đầu tư tại TPHCM rất rộng mở. Ông cũng khẳng định rằng Tây Ban Nha có chính sách hướng đến châu Á, trong đó rất quan tâm đến việc phát triển quan hệ với Việt Nam và sẽ chú trọng hợp tác hơn nữa trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường, văn hóa, thể thao.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Minh Triết chúc mừng ông Issac Martin Barbero đến công tác tại TPHCM và cảm ơn sự ủng hộ của Tây Ban Nha đối với quá trình gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) của Việt Nam. Đồng chí cũng đề nghị hai bên sẽ cùng nhau thảo luận những lĩnh vực hợp tác hiệu quả để thúc đẩy mối quan hệ song phương.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 9-11-2005)

 

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 29-11-2005
 

Số lượt truy cập.