Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Thành lập Hội Hữu nghị Việt Nam - Thụy Điển tại TPHCM

Ngày 8-11-2005, lễ ra mắt Hội Hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển TPHCM đã được tổ chức.

Ngày 8-11-2005, lễ ra mắt Hội Hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển TPHCM đã được tổ chức trang trọng tại khách sạn Park Hyatt, Quận 1. Đây là thành viên thứ 25 của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM. Đến dự buổi lễ có bà Anna Lindstedt, Đại sứ Thụy Điển tại Việt Nam, ông Niels Sundvik, Tổng Lãnh sự Thụy Điển tại TPHCM, bà Hồ Minh Nguyệt, Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM và nhiều quan chức của TPHCM và Thụy Điển. Hội Hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển do ông Nguyễn Ngọc Hòa làm Chủ tịch, ông Lê Văn Lộc làm Phó chủ tịch.

Tại buổi lễ, bà Hồ Thị Minh Nguyệt đã phát biểu chúc mừng thành viên mới của Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TPHCM và cho rằng sự kiện này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa nhân dân hai nước. Đại sứ Anna Lindstedt nói rằng Thụy Điển và Việt Nam đã có nhiều hoạt động hợp tác trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội và khẳng định mối quan hệ hữu nghị, hợp tác, tốt đẹp này sẽ tiếp tục được duy trì và nâng lên một tầm cao mới. Tổng Lãnh sự Thụy Điển tại TPHCM, ông Niels Sundvik bày tỏ mong muốn rằng Hội Hữu nghị Việt Nam – Thụy Điển sẽ có nhiều hoạt động tích cực để góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa hai nước.

Nhân dịp này, ban tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về đất nước và con người Thụy Điển” cũng đã trao giải thưởng cho các thí sinh đoạt giải. Cuộc thi có một giải nhì, hai giải ba và năm giải khuyến khích.

(Nguồn: Sở Ngoại vụ TPHCM ngày 9-11-2005)

 

Tạo bởi thanhdm
Cập nhật 29-11-2005
 

Số lượt truy cập.