Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài tiếp đoàn phóng viên Ấn Độ

Chiều 21-6-2007, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài đã có buổi tiếp và trả lời phỏng vấn của đoàn phóng viên Ấn Độ sang Việt Nam để chuẩn bị cho chương trình “Những ngày Việt Nam tại Ấn Độ”.

Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài đã trả lời các câu hỏi liên quan đến mối quan hệ giữa hai nước, chính sách ưu đãi của TPHCM trong khuyến khích đầu tư, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp Ấn Độ; kinh nghiệm của TP về việc chuyển đổi sử dụng đất nông nghiệp sang công nghiệp và kế hoạch cải thiện đường bay giữa TPHCM và New Dehli.

 

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Nguyễn Thành Tài nhấn mạnh mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Ấn Độ đang ngày càng phát triển và được mở rộng trên nhiều lĩnh vực. Phó Chủ tịch cũng cho biết TPHCM luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư nước ngoài với phương châm đôi bên cùng có lợi và TP đang hướng tới việc phát triển ngành công nghiệp sạch, giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Phó Chủ tịch cũng cho biết Việt Nam sẽ có kế hoạch khai thác đường bay TPHCM - New Dehli trong tương lai.

 

    (Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 23-6-2007)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 24-06-2007
 

Số lượt truy cập.