Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trung Tín tiếp đoàn doanh nghiệp Canada

Chiều 27-12-2007, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trung Tín đã có buổi tiếp đoàn doanh nghiệp Canada, do ông Yen S. Chung dẫn đầu, đến tìm hiểu các cơ hội hợp tác về kinh tế và đầu tư vào TPHCM.

28.12.07_DnghiepCanadaTại buổi tiếp, ông Yen S. Chung thay mặt đoàn bày tỏ vui mừng về các chính sách cởi mở thu hút đầu tư của TPHCM và cho biết chuyến thăm của các doanh nghiệp Canada đến Việt Nam nhằm khảo sát và tìm kiếm các cơ hội hợp tác, đầu tư tại đây. Ông cho biết các doanh nghiệp Canada rất quan tâm đến TPHCM, một điểm đến đầu tư nhiều tiềm năng và mong muốn tăng cường mối quan hệ hợp tác thương mại với TP.

 

Ông Yen S. Chung cũng bày tỏ mong muốn được cung cấp các thông tin về chính sách và định hướng đầu tư của TPHCM và cho biết ông sẽ làm cầu nối với các doanh nghiệp, thúc đẩy các dự án đầu tư cụ thể trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, tài chính ngân hàng, môi trường. Ông Chung cũng đề nghị một số hình thức liên kết trong giáo dục đào tạo, thành lập các ngân hàng liên doanh và có dự án cải tạo môi trường nước và không khí tại các khu công nghiệp.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín hoan nghênh đoàn đến thăm TPHCM, cho biết các lĩnh vực mà đoàn quan tâm là những lĩnh vực ưu tiên đầu tư của TP và TP sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động, đầu tư tại đây.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 28-12-2007)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 28-12-2007
 

Số lượt truy cập.