Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Đoàn doanh nghiệp Ấn Độ thăm TPHCM

Chiều 11-7-2007, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín đã tiếp đoàn doanh nghiệp Ấn Độ do bà Shanta Ghosh, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Bang Tây Bengal dẫn đầu, nhân chuyến thăm của đoàn đến TPHCM và tham dự hội thảo “Kết nối doanh nghiệp tại TPHCM”.

Tại buổi tiếp, bà Shanta Ghosh đánh giá cao những thành quả đạt được trong quan hệ hợp tác song phương giữa Bang Tây Bengal, TP Kolkata với TPHCM thời gian qua. Bà cho biết mục đích chuyến thăm của đoàn là chính thức mời Việt Nam sang tham dự Hội chợ Thương mại Quốc tế do Phòng Thương mại – Công nghiệp Ấn Độ tổ chức tại Kolkata từ 17 đến 27-1-2008. Dự kiến Hội chợ sẽ có sự tham gia của hơn 800 doanh nghiệp và đây là dịp để giới thiệu, tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh tế, văn hóa giữa các nước trong khu vực.

 

Tại buổi tiếp, bà Shanta Ghosh cũng bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác du lịch với TPHCM và tin tưởng sự hợp tác giữa doanh nghiệp hai bên trong các lĩnh vực kinh tế, thương mại và du lịch thời gian tới sẽ ngày càng phát triển.

 

Phó Chủ tịch Nguyễn Trung Tín hoan nghênh chuyến thăm của đoàn đến TP. Nhân dịp này, Phó Chủ tịch cũng giới thiệu với đoàn về các chủ trương, chính sách hợp tác đầu tư của TPHCM, trong đó ưu tiên các lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường, công nghệ sinh học, năng lượng, công nghệ thông tin.  

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM, ngày 13-7-2007)

 


Các tin liên quan:

Cập nhật 17-07-2007
 

Số lượt truy cập.