Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Đại sứ Hàn Quốc

Chiều 25-6-2010, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp Đại sứ Hàn Quốc, ông Park Suk Hwan, nhân dịp Đại sứ nhận nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch Lê Hoàng Quân chào mừng Đại sứ đến Việt Nam, vui mừng về sự phát triển tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Chủ tịch cũng đánh giá cao những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Thành phố nói chung và tăng cường hiểu biết lẫn nhau giữa nhân dân hai nước.

 

Đại sứ Park Suk Hwan bày tỏ vui mừng đến công tác tại Việt Nam, mong muốn nhận được sự hỗ trợ của TPHCM cho các hoạt động hợp tác giữa hai nước trong nhiệm kỳ tới. Đại sứ cũng cho biết cácnhà đầu tư Hàn Quốc đánh giá cao môi trường đầu tư tại TPHCM và nhân dịp này, bày tỏ cảm ơn sự hỗ trợ của chính quyền Thành phố cho cộng đồng người Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây.

 

Tại buổi tiếp, hai bên cũng trao đổi về việc tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày ký kết hợp tác giữa hai thành phố TPHCM và Busan với mục đích thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa hai nước.

 

Hiện có 1.400 trong tổng số 2.400 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam đang hoạt động đầu tư tại TPHCM.

 

(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 27-06-2010
 

Số lượt truy cập.