Giám đốc Sở Ngoại vụ TPHCM tiếp Tổng Lãnh sự Nhật Bản chào từ biệt
Tại buổi tiếp, Giám đốc Sở Ngoại vụ Trần Quang Dũng đánh giá cao sự đóng góp của Tổng Lãnh sự Ikuo Mizuki trong tiếp tục thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản, cũng như sự hợp tác của Tổng Lãnh sự quán Nhật với Sở Ngoại vụ Thành phố cho các hoạt động hợp tác giữa hai nước. Giám đốc cũng chúc Tổng Lãnh sự thành công ở cương vị mới và luôn giữ những tình cảm tốt đẹp về TPHCM, về Việt
Tổng Lãnh sự Ikuo Mizuki bày tỏ những ấn tượng tốt đẹp về TPHCM, cho biết ông rất vui được làm việc tại đây thời gian qua và với tư cách là một người Nhật yêu thích TPHCM, ông luôn sẵn sàng giới thiệu về TPHCM với những người nước ngoài muốn đến đây tham quan cũng như quan tâm đến môi trường đầu tư ở đây.
Tổng Lãnh sự cũng cho biết rất nhiều doanh nghiệp Nhật đang quan tâm đến thị trường Việt Nam, trong đó có TPHCM, và hai bên còn nhiều cơ hội để tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, đầu tư và bày tỏ tin tưởng vào sự phát triển của quan hệ hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới.
(Y.T., Sở Ngoại vụ TPHCM)
Các tin liên quan:
- Họp mặt kỷ niệm Quốc khánh Nhật Bản (19-12-2012)
- Lãnh đạo TPHCM chúc mừng Quốc khánh Nhật Bản (19-12-2012)
- Kỷ niệm 10 năm thành lập Hội Hiroshima – Việt Nam (19-12-2012)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Tỉnh trưởng tỉnh Hyogo, Nhật Bản (28-11-2012)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Mạnh Hà tiếp Tập đoàn truyền thông ABC Nhật Bản (22-11-2012)
- Đoàn đại biểu tỉnh Osaka – Nhật Bản thăm và làm việc tại TPHCM (16-11-2012)
- Ra mắt Chi hội Hữu nghị Việt – Nhật Nhà văn hóa Phụ nữ TPHCM (01-11-2012)
- Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp Phó Chủ tịch Tổ chức JICA (Nhật Bản) (21-02-2011)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Trung Tín tiếp Thư ký chính sách của Nghị viên Hạ viện viện Koizumi Ryuji (15-12-2010)
- Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Minh Trí tiếp Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Trung Quốc - Việt Nam (15-12-2010)
Cập nhật 22-07-2010