Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải tiếp Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại Hàn Quốc

Chiều 24-8-2010, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã có buổi tiếp thân mật ông Park Soo Kwan, Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam tại khu vực Busan và KyongNam - Hàn Quốc đến chào xã giao.

Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải đánh giá cao những đóng góp của ông Park Soo Kwan trong việc góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị và hợp tác trên nhiều lĩnh vực giữa TPHCM với thành phố kết nghĩa Busan nói riêng và với Hàn Quốc nói chung. Bí thư Thành ủy Lê Thanh Hải cũng khẳng định mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp mà Việt Nam và Hàn Quốc trong đó có TPHCM không ngừng vun đắp trong thời gian qua sẽ tiếp tục được nâng cao hơn nữa; đồng thời bày tỏ mong muốn Tổng Lãnh sự danh dự Việt Nam Park Soo Kwan sẽ là cầu nối quan trọng cho mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung, khu vực Busan và KyongNam với TPHCM nói riêng.

Ông Park Soo Kwan bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển mạnh mẽ và năng động của TPHCM, trong đó có sự đóng góp tích cực của cộng đồng người Hàn Quốc và các doanh nghiệp Hàn Quốc tại TPHCM. Ông Park Soo Kwan khẳng định sẽ làm hết sức mình để vun đắp cho tình hữu nghị giữa hai nước và nhân dân hai nước ngày một phát triển tốt đẹp.

(H.V., Sở Ngoại vụ TPHCM)

 

 


Các tin liên quan:
Tạo bởi banbientap
Cập nhật 26-08-2010
 

Số lượt truy cập.