Công cụ làm việc cá nhân

    Tìm kiếm

    


...

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tiếp tân Đại sứ Hoa Kỳ chào ra mắt

Chiều 9/1/2012, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân đã tiếp ông David Bruce Shear, tân Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam đến chào ra mắt nhân dịp ông nhận nhiệm kỳ công tác mới tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND TPHCM đã giới thiệu khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của TPHCM trong thời gian qua. Ông Lê Hoàng Quân cũng đã đánh giá cao mối quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đặc biệt quan hệ kết nghĩa giữa TPHCM và TP San Francisco không ngừng được tăng cường và thắt chặt. Ông Lê Hoàng Quân bày tỏ hy vọng, trong nhiệm kỳ công tác của mình, ông Đại sứ David Bruce Shear  sẽ nỗ lực góp sức vun đắp mối quan hệ hợp tác giữa hai nước ngày càng đi vào chiều sâu và đạt nhiều thành quả thiết thực.

 

Đại sứ David Bruce Shear bày tỏ ấn tượng trước những thành tựu đạt được của TPHCM trên nhiều lĩnh vực và cho biết nhiều doanh nghiệp Hoa Kỳ rất quan tâm đến môi trường hợp tác làm ăn tại TPHCM. Trong nhiệm kỳ mới của mình, Đại sứ nhấn mạnh sẽ làm hết sức mình để quan hệ giữa hai nước tiếp tục mở rộng, đặc biệt lĩnh vực thương mại, khoa học, giáo dục và quốc phòng ngày một phát triển toàn diện và hiệu quả hơn.

 

(DT, Sở Ngoại vụ TPHCM)

Tạo bởi banbientap
Cập nhật 18-01-2012
 

Số lượt truy cập.